Thứ Sáu, 8 tháng 5, 2009

Khai trương Dịch vụ Toán học

0 nhận xét
 1. Mục đích: Dịch vụ Toán học giúp các cư dân Toán học trong nước như học sinh, sinh viên, học viên cao học... tiếp cận với các tài liệu chuyên ngành Toán phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu như việc làm bài tập, tiểu luận, luận văn ...
 2. Phạm vi hoạt động
  Cung cấp các tài liệu về lĩnh vực Toán học bao gồm các bài báo, sách chuyên khảo, chuyên đề, phần mềm ... và nhiều dịch vụ khác.
 3. Cách yêu cầu: Gửi yêu cầu của bạn (theo mẫu sau) đến dichvutoanhoc = gmail.com (ở đây, dấu "=" được thay thế bằng @).
  Mẫu yêu cầu sách báo gợi ý: Giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

  Tên bài báo hoặc tên sách (nếu có). Ngược lại, bạn hãy cho chúng tôi biết vấn đề bạn quan tâm. Chúng tôi sẽ tìm các tư vấn và tìm các tài liệu liên quan.
  Tên tác giả (nếu có)
  Tạp chí (Nhà xuất bản) (nếu có)
  Năm xuất bản (nếu có)
  Số trang (nếu có)
  Liên kết (nếu có)
  Địa chỉ email liên lạc: (quan trọng)
  Số điện thoại liên lạc: (quan trọng)

  Nếu bạn có yêu cầu khác thì hãy viết thư theo ý của bạn và gửi tới địa chỉ trên nhé!

 4. Hình thức thanh toán
  Sau khi chúng tôi tìm được tài liệu bạn cần, thư yêu cầu thanh toán từ địa chỉ dichvutoanhoc = gmail.com sẽ được gửi tới email của khách hàng.
  Thanh toán 10.000 VND qua dịch vụ I-Share của Viettel tới số điện thoại bí mật (sẽ gửi kèm trong yêu cầu thanh toán). Xem chi tiết tại đây.
 5. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng: Nếu bạn gặp khó khăn gì về Toán hãy viết mail cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét vấn đề bạn cần giúp đỡ và giải quyết nếu có thể. Dịch vụ Toán học cũng cung cấp một số dịch vụ ngoài ngành như chuyển định dạng file, chỉnh sửa file pdf... Giá cả thỏa thuận.

Comments

0 comments to "Khai trương Dịch vụ Toán học"

Đăng nhận xét

 

Copyright 2009 Some Rights Reserved Revolution Two Church theme by Brian Gardner Converted into Blogger Template by Bloganol dot com